DSC05335-Edit_12mp

ผิวฟริ้งง่ายๆไม่ต้องคิดเยอะ  by beauty trainer  แอดไลน์ปรึกษาแบบส่วนตัวได้เลยคร้าาา

 เพิ่มเพื่อน

DSC05355_12mp

SkinFrink Anti Melasma Spot Cream
สกินฟริ้งค์ แอนตี้ เมลาสม่า สปอต ครีม


ฝ้า ปัญหากวนใจสาวๆ ยุค 4.0


สาวๆ หลายคนเริ่มมีความกังวลเรื่องฝ้ากันตั้งแต่วัยทำงาน ไม่เพียงแต่อายุที่เพิ่มขึ้นเท่านั้นที่จะเกิดฝ้า  แต่มีหลายปัจจัยที่ทำให้ปัญหาฝ้าเกิดขึ้นบนผิวหน้า  เช่น ความเครียด แสงแดด มลพิษในเมืองใหญ่จากฝุ่นละออง ควันดำ เป็นต้น ซึ่งสาวๆ ยุค 4.0 คงหลีกเลี่ยงปัจจัยดังกล่าวได้ค่อนข้างยาก ดังนั้นการดูแลผิวโดยเลือกหาสกินแคร์ดีๆสักชิ้นเพื่อพิทักษ์ผิวสวยใสของสาวๆให้อ่อนเยาว์และสดใสอยู่เสมอควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงที่เน้นแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดให้เหมาะสมกับปัญหาผิวที่กำลังเผชิญอยู่ และที่สำคัญอย่าลืมหาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดใช้ควบคู่กันด้วยนะคะ
Anti Melasma & Dark Spots Corrector
จากหลายหลักการในการช่วยลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำ ไม่ว่าจะเป็น
Melanogenesis inhibition (การยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว)
Exfoliating (การผลัดผิวที่เสื่อมอย่างอ่อนโยน)
Anti-oxidation (การต่อต้านอนุมูลอิสระ)
Moisturizing (การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว)
Skin Booster (การเพิ่มความแข็งแรงของผิว)
แบรนด์ สกินฟริ้งค์ จึงได้รวบรวมนำหลักการดังกล่าวมาพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นครีมลดเลือนฝ้า ภายใต้ชื่อว่า สกินฟริ้งค์ แอนตี้ เมลาสม่า สปอต ครีม ที่มีความอ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนังและผลิตจากโรงงานที่ได้รับตามมาตรฐาน GMP


ครีมลดเลือนฝ้า สำหรับผู้มีปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ

Caviar Lime Extract : สารสกัดจากมะนาวคาเวียร์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว

Arbutin : สารสกัดจากผล Bearberry ช่วยให้ฝ้าจุดด่างดำแลดูจางลง

วิธีใช้ : ทาบริเวณที่เป็นฝ้าและจุดด่างดำ เป็นประจำทุกเช้า-ก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้อย่างต่อเนื่อง และใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6010024441

สกินฟริ้งค์-Liquid-Crystal-Technology
สกินฟริ้งค์-Encapsulation-Technology

INNOVATION


Liquid Crystal Technology

Liquid Crystal (ลิควิด คริสตัล ) เป็นรูปแบบพิเศษของการจัดเรียงโครงสร้างเนื้อครีม ซึ่งเรียงตัวซ้อนกันเป็นชั้น  สลับกันระหว่างชั้นน้ำและชั้นไขมัน และมีความคล้ายคลึงกับผิวหนัง จึงทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ดี ดังนั้น หากเราใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อยู่ในรูปโครงสร้าง Liquid Crystal ทาลงบนผิวหนัง ร่างกายสามารถดูดซึมผลิตภัณฑ์นั้นๆเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ส่วนผสมต่างๆก็จะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง แบรนด์จึงได้นำสารบำรุงผิวที่มีต้นกำเนิดจาก Olive มาพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้เนื้อครีมที่มีโครงสร้างแบบ Liquid Crystal ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว พร้อมมอบความรู้สึกนุ่มชุ่มชื่นแก่ผิว


Encapsulation Technology

จากเทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่นซึ่งเป็นเทคนิคการห่อหุ้มสารออกฤทธิ์ให้อยู่ในรูปแคปซูลขนาดเล็ก ทำให้มีความคงตัวสูงและป้องกันการถูกทำลาย สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการออกฤทธิ์โดยค่อยๆปลดปล่อยสารสำคัญออกมาในบริเวณที่ต้องการ แบรนด์จึงได้คัดสรรสารสำคัญที่ใช้เทคโนโลยีดังกล่าว คือ  Encapsulation Retinol  และ  Liposome
Ceramide เป็นส่วนผสมหลัก ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและทำให้ผิวมีความแข็งแรง

จัดจำหน่ายที่

                                 

Review : รีวิว สกินฟริ้งค์ แอนตี้ เมลาสม่า สปอต ครีม

—-    Born to Review  —-

 ผิวฟริ้งง่ายๆไม่ต้องคิดเยอะ  by beauty trainer  แอดไลน์ปรึกษาแบบส่วนตัวได้เลยคร้า

เพิ่มเพื่อน

จัดจำหน่ายที่