Lifestylehattaya70

43102657_2103190436378904_6852545313459142656_n

lifestylehattaya70 (ไลฟสไตล์หัทยาเจ็ดศูนย์) ทำไมต้อง 70 ???  ต้องถามน้องแก้วเค้าแล้วล่ะ ว่าทำไมต้อง 70 ถือว่าเป็นเลขนำโชคของน้องแก้วเค้าค่ะ น้องแก้ววันนี้มารีวิว SkinFrink ทั้ง 3 ตัว ให้กับสาวๆที่มีปัญหาแตกต่างกัน ไปชมเลย


มาดูตัวแรกเลยคร้า…
SkinFrink Triple Acne Gel มีสองขนาด 5g. 69 THB. และ 10g. 129 THB.
เป็นเจลแต้มสิว ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ไม่ทิ้งรอยดำมีสารสกัดหลักจากแกนต้น Totara เป็นต้นไม้ทีมีความเก่าแก่นับพันปีเลือกเอาต้น totara ที่ตายแล้วเท่านั้นมาสกัดจึงได้รับรองมาตรฐาน Organic (มาจากธรรมชาติจริงๆและมีกระบวนการสกัดที่ปลอดภัย) จาก New Zealand ช่วยแอนตี้แบคทีเรียทีทำให้เกิดสิวและเป็นสารAnti-oxidant จากธรรมชาติ เนื้อเป็นเนื้อเจลขุ่นเล็กน้อย

ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวประจำเช้า- เย็นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง แบรนด์นี้เค้าเน้นว่า active ต้องสามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงเลือกสารสกัดที่มีเทคโนโลยี Encapsulation เช่น Salicylic Acid, Mangosteen Extract เพื่อที่จะช่วยให้สารสำคัญซึมลงไปเพื่อแก้ปัญหาสิวอักเสบได้จริง นอกจากนี้ยังมี Vitamin B3 ช่วยไม่ให้สิวทิ้งรอยดำ และVitamin B5 ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย

lifestylehattaya70 skinfrink1
lifestylehattaya70 skinfrink2

มาต่อกันที่
Skinfrink Whiteup Cream มีสองขนาด 7g. 69 THB. และ 12g. 129 THB.
เป็นครีมเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมง่าย เน้นในเรื่องผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีสารสกัดจากพืช 7 ชนิด จากเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งได้รับรองมาตรฐาน Ecocert (มาจากธรรมชาติและมีกระบวนการสกัดที่ปลอดภัย) นอกจากนี้ยังมี Glutathaione , Arbutin และ Vitamin C ช่วย boost ให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำระหว่างวันและแถมยังมี Squalane จากพืชธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย เรียกว่าดูแลผิวให้กระจ่างใสและสุขภาพดีในหลอดเดียวเลยค่ะ ใช้ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเช้า-เย็นได้เลยคร้า ต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องแเละอย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้านด้วยนะจ๊ะ

ปิดท้ายด้วย
SkinFrink Anti Melasma Spot Cream มีขนาดเดียว 20g. 299 THB.
ตัวนี้เป็นครีมเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ช่วยลดเลือนฝ้า และรอยดำให้จางลงซึ่ง มีสารสกัด Caviar Lime จากประเทศออสเตรเลียช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบาง นอกจากนี้ยังมี Retinol Encapsulation ที่ช่วย boost เพิ่มประสิทธิภาพในการทำให้ฝ้าและรอยดำแลดูจางลง ยังไม่พอค่ะขาดไม่ได้เลยผิวเราเรื่องความชุ่มชื้นต้องมี skinfrink จึงเพิ่ม Ceramide ซึ่งเป็นองค์ประกอบของผิวอยู่แล้วเข้าไปในสูตรนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวแข็งแรงอีกด้วย ใช้ทาบริเวณที่มีฝ้าและรอยดำเช้า -เย็นได้เลยและใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมทากันแดดด้วยจ้าา

lifestylehattaya70 skinfrink3
lifestylehattaya70 skinfrink4
สถานที่ขาย
ร้านยา เอ๊กซ์ต้าพลัส และ เอ๊กซ์ต้า on shelf ที่ 7-11
24Catalog , Market Place เช่น Lazada ,lnwshop ,shopee, shopat24 และ CJ Express

ขอบคุณน้องแก้ว มากเลยจ้า ติดตามการรีวิวของน้องแก้วได้ทุกๆช่องทางของน้องน้าาา

CR : https://www.facebook.com/lifestylehattaya70/